ENGLISH | 简体中文 Trang Vàng Danh bạ website Thông Tin Thị Trường - Giải Trí
  HƯỚNG DẪN LIÊN LẠC ĐIỆN THOẠI TRONG NƯỚC, QUỐC TẾ  |  CƯỚC ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG  |  CƯỚC ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH TRONG NƯỚC, QUỐC TẾ  
 
  CƯỚC CÁC DỊCH VỤ BƯU CHÍNH   |   CƯỚC INTERNET |   CƯỚC CÁC DỊCH VỤ KHÁC

1. CÁC DỊCH VỤ VIỄN THÔNG CỦA VNPT

2. BẢNG CƯỚC IDD

3. BẢNG CƯỚC DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI CỘNG THÊM

4. CƯỚC DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI TRẢ XU CỦA EVNTelecom

5. BẢNG CƯỚC ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH TRONG NƯỚC

6. CƯỚC DỊCH VỤ TRẢ SAU CỦA VIETTEL


CÁC DỊCH VỤ VIỄN THÔNG CỦA VNPT

Là phương tiện thông tin không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào. Trên điện thoại cố định, khách hàng gọi đi và nhận cuộc gọi đến từ nội hạt, liên tỉnh, quốc tế, điện thoại di động… Viễn thông TP HCM hiện đang cung cấp 2 loại điện thoại cố định: hữu tuyến và vô tuyến.

1. Gọi nội hạt

Là cuộc liên lạc được thiết lập trong cùng một phạm vi (vùng cước) với nhau.
Đầu số các mạng điện thoại cố định của VNPT và các nhà cung cấp khác tại Việt Nam.
- VNPT: 3 (VD: 38123456)
- EVN: 2 (VD: 22012345)
- VIETTEL: 6 (VD: 62612345)
- SPT: 5 (VD: 54312345)
- FPT: 7 VD: 73012345)
- VTC: 4 (VD: 44512345)

2. Gọi liên tỉnh: cuộc liên lạc được thiết lập giữa một máy điện thoại thuộc một tỉnh hoặc thành phố này đến một máy điện thoại thuộc một tỉnh hoặc thành phố khác trong nước và ngược lại (xem thêm phần hướng dẫn liên lạc điện thoại)

3. Gọi quốc tế

* GỌI ĐIỆN THOẠI TỪ VIỆT NAM RA NƯỚC NGOÀI

Từ Việt Nam, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều gọi đến được tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với chất lượng tốt nhất và độ tin cậy cao. Tất cả các máy điện thoại cố định của VNPT có thể sử dụng dịch vụ này. Các dịch vụ của gọi quốc tế:

GỌI TRỰC TIẾP (GỌI IDD): từ Việt Nam gọi trực tiếp đến điện thoại đến tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với chất lượng cao và kết nối nhanh chóng.Thuê bao điện thoại cần đăng ký sử dụng dịch vụ gọi quốc tế.

GỌI 171 là dịch vụ điện thoại tiết kiệm, chất lượng đảm bảo và gọi đến điện thoại tất cả các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

* GỌI ĐIỆN THOẠI TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM

"GỌI 1713" QUỐC TẾ - CẦN SỰ TRỢ GIÚP CỦA ĐIỆN THỌAI VIÊN: dv “Gọi 1713” quốc tế sử dụng cùng một hệ thống như dịch vụ “Gọi 171” nhưng việc kết nối liên lạc được thực hiện với sự trợ giúp của điện thoại viên.
Khi gọi 171 quốc tế gặp khó khăn do sự khác biệt ngôn ngữ, gọi sai số, gọi vào máy trả lời tự động ... khách hàng quay số 1713 để được điện thoại viên trợ giúp kết nối liên lạc đi quốc tế. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo, chỉ tính cước khi cuộc gọi đã được kết nối.

GỌI QUỐC TẾ QUA ĐIỆN THỌAI VIÊN: khi gọi đi nước ngoài khách hàng có thể gặp không ít những khó khăn như: bất đồng ngôn ngữ, gặp máy fax, không gặp được người cần gặp, không nhớ mã nước, mã vùng cần quay đến ...

So với hình thức gọi trực tiếp, khách hàng sẽ bị tính cước khi không gặp được đối tượng cần liên lạc như: hộp thư tự động, fax... thì hình thức kết nối qua điện thọai viên sẽ giúp khách hàng chỉ phải trả cước khi kết nối đúng với đối tượng cần liên lạc.

Gọi 110 khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ:

  • Dịch vụ “Gọi tìm người” - kết nối tới người cần gọi.
  • Dịch vụ “Thu cước người được gọi”: người được gọi sẽ thanh toán cước phí cho cuộc gọi.
  • Dịch vụ điện thoại “Giấy mời”: nếu khách hàng không có điện thoại ở nhà riêng thì cũng có thể nói chuyện với thân nhân ở nước ngoài tại Bưu Điện vào thời gian hẹn trước.
  • Điện thoại hội nghị quốc tế là cuộc đàm thoại được kết nối cùng lúc tối đa 60 máy điện thoại ở nhiều điểm khác nhau trong và ngoài nước, trong đó có 3 máy nghe và nói cùng lúc, các máy còn lại chỉ để nghe. Nếu cần, máy điện thoại chủ trì hội nghị nêu yêu cầu với điện thoại viên thì các máy khác lần lượt nói và nghe được.

Dịch vụ Điện thoại hội nghị quốc tế giúp tiết kiệm chi phí đi lại ăn ở, hội họp, tiết kiệm được thời gian và là một giải pháp hữu hiệu cho các cuộc họp quốc tế.

ADVANTAGE COLLECT là dịch vụ điện thoại một chiều từ Việt nam đi quốc tế. Tiền cước đàm thoại sẽ do người nhận cuộc gọi ở nước ngoài thanh toán.

CREDIT CARD CALL là dịch vụ điện thoại một chiều gọi từ Việt nam đi tất cả các nước. Tiền cước do người gọi thanh toán bằng cách trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng hoặc các loại thẻ do BBG phát hành. Khách hàng cần có thẻ tín dụng: Visa, Eurocard, Mastercard, Discover, American Express, JCB hoặc các loại thẻ mà BBG phát hành.

Khách hàng không phải trả cước phí đàm thoại tại Việt Nam.

COLLECT CALL là dịch vụ cuộc điện thoại do người nhận cuộc gọi thanh toán tiền cước. Người gọi phải đăng ký trước với điện thoại viên đài 110. Khi đăng ký, khách hàng cần nói rõ sử dụng dịch vụ Collect call; đồng thời cung cấp họ tên, số máy người gọi, họ tên, số máy, tên nước của người được gọi. Chỉ khi nào người được gọi chấp nhận thanh toán thì cuộc gọi mới được kết nối. Collect Call gọi đi các nước: Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Nhật, NewZeland.

Khách hàng không phải trả cước đàm thoại tại Việt Nam.

DỊCH VỤ HCD: người nước ngoài đến Việt Nam gọi trực tiếp về tổng đài nước mình để kết nối cuộc gọi. Cước phí cuộc gọi không phải trả tại Việt Nam mà được thanh toán vào tài khoản, thẻ tín dụng hay thẻ gọi điện thoại của người gọi theo giá cước điện thoại ở nước gọi đến.
Khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ với hãng viễn thông nước gọi đến để được cung cấp mã số cá nhân sử dụng dịch vụ (PIN Code) để sử dụng dịch vụ.

Khách hàng không phải thanh toán trực tiếp cước đàm thoại tại Việt Nam

GỌI QUỐC TẾ QUA IFONE VNN là dịch vụ điện thoại Internet của VNPT sử dụng mạng Internet để kết nối các cuộc gọi thoại giữa các máy điện thoại thông thường, các máy tính cá nhân (PC) và các thiết bị khác. Người gọi ở Việt Nam muốn nói chuyện trực tiếp với người ở nước ngoài chỉ cần dùng IFone VNN là nói bất kỳ lúc nào và bao lâu cũng được.

IFONE VNN có 2 loại:

Ifone VNN trả sau: hình thức này rất phù hợp cho các công ty hoặc các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều. Khách hàng chỉ cần đăng ký một tài khoản iFone trả sau là sử dụng thoải mái, không bị giới hạn thời gian đàm thoại, không phải lo lắng trong tài khoản còn hay hết tiền, không phải mua thẻ hay nạp tiền. Cước phí sẽ được tính vào cuối mỗi tháng.

Ifone trả trước: hình thức này phù hợp với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ít giúp kiểm soát trước chi phí gọi hàng tháng. Khách hàng không tốn phí thuê bao, cũng không có hoá đơn thanh toán hàng tháng mà chỉ cần mua thẻ nạp tài khoản vào là gọi được ngay.

4. Dịch vụ sau đặt mới:

Chọn số điện thoại hoặc đổi số bất kỳ: Viễn thông TP cung cấp dịch vụ chọn số điện thoại cho những khách hàng có nhu cầu hoặc thuê số điện thoại mới để chuyển cuộc gọi (chỉ thuê số, không lắp đặt đường dây). Ngoài ra, các khách hàng cũng có thể yêu cầu đổi số điện thoại đang sử dụng sang một số điện thoại bất kỳ khác.

Thuê lại số điện thoại sau khi dời và đổi số: những khách hàng đã dời đường dây điện thoại và sử dụng số điện thoại mới, muốn dùng lại số điện thoại cũ để không bị mất thông tin trong thời gian vừa mới dời và đổi số, có thể sử dụng dịch vụ thuê lại số điện thoại cũ. Có thể chọn một trong hai dịch vụ sau:
- Chuyển tất cả các cuộc gọi từ số điện thoại cũ đến số điện thoại mới.
- Các cuộc gọi vào số điện thoại cũ sẽ được chuyển vào hộp thư thoại, người gọi đến sẽ được nghe câu thông báo ghi sẵn lời chỉ dẫn về số điện thoại mới.

Thuê số điện thoại để kết nối tổng đài nội bộ: khách hàng thuê bao đường dây ISDN hoặc E1 làm trung kế kết nối mạng điện thoại nội bộ. Ngoài ra, khách hàng có thể thuê thêm số điện thoại với số lượng tối đa quy định cho từng loại trung kế.

Chuyển chủ quyền đường dây điện thoại: khi không còn nhu cầu sử dụng, hoặc vì một lý do nào khác, khách hàng liên hệ Viễn thông TP để được hướng dẫn thủ tục chuyển chủ quyền thuê bao đường dây điện thoại cho người khác tại cùng địa chỉ đặt máy

Dời dịch điện thoại, fax: khi chuyển địa điểm trong phạm vi thành phố, khách hàng liên hệ Viễn thông TP phố để được hướng dẫn thủ tục dời đường dây điện thoại và các thiết bị đầu cuối đến địa chỉ mới.

Thuê ngắn hạn đường dây điện thoại và thiết bị đầu cuối: để phục vụ các công tác triển lãm, hội chợ … khách hàng có thể thuê đường dây điện thoại và các thiết bị đầu cuối với thời hạn tính theo ngày, tuần, tháng.

Tạm ngưng, tái lập máy điện thoại: khách hàng có thể yêu cầu tạm ngưng sử dụng điện thoại trong thời gian tối đa không quá 180 ngày. Khi có nhu cầu sử dụng lại, khách hàng yêu cầu tái lập lại máy.

Lưu ý : nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, những trường hợp thay đổi về tên, địa chỉ... khách hàng cần liên hệ Viễn thông TP để giải quyết.

5. Dịch vụ cộng thêm

* Quay số rút gọn tắt: bấm từ 1 đến 22 chữ số thay vì phải bấm cả dãy số
Lập trình: * 51 * ST * Số ĐT #
Hủy bỏ: # 51 * ST #
Cách gọi: ** ST
Trong đó: Số ĐT : Số điện thoại cần quay tắt.
ST: Số tắt từ 1 - 9 hoặc 20 - 39.

* Báo thức tự động: máy điện thoại sẽ reo chuông khi đến giờ hẹn mà chủ máy lập trình trước
Lập trình: * 55 * ggpp #
Hủy bỏ: # 55 #
gg: chỉ giờ (từ 00 đến 23).
pp: chỉ phút (từ 00 đến 59).
Lưu ý: Lập trình trên máy điện thoại trước giờ hẹn ít nhất 05 phút. Dịch vụ này khách hàng có thể tự thực hiện ngay trên máy mà không cần đăng ký sử dụng dịch vụ.

* Điện thoại hội nghị 03 bên tay 3: Khách hàng sử dụng máy có dịch vụ chủ động gọi đến 2 số khác và nói chuyện tay ba với nhau; hoặc đang đàm thoại với 01 máy gọi đến mình, nhấp cần chỉnh lưu quay đến máy khác và nói chuyện tay ba với nhau.
Cách sử dụng:
Thuê bao A (có đăng ký dịch vụ) gọi thuê bao B, báo B chờ.
Nhấp cần chỉnh lưu, quay số gọi thuê bao C.
Nếu A muốn nói chuyện luân phiên với B hoặc C, nhấp cần chỉnh lưu, bấm số 2.
Nếu muốn nói chuyện tay ba với B và C, nhấp cần chỉnh lưu, bấm số 3.

* Chuyển cuộc gọi tạm thời: Cuộc gọi đến sẽ được chuyển sang một máy bất kỳ (chuyển tức thời hoặc khi máy bận hoặc không trả lời) do khách hàng chỉ định. Khách hàng đăng ký và lập trình công thức theo dịch vụ đã chọn như sau:
+ Lập trình
Chuyển tức thời * 21 * số ĐT #
Chuyển khi máy bận * 24 * số ĐT #
Chuyển sau 5 hồi chuông * 25 * số ĐT #

+ Hủy bỏ
Chuyển tức thời # 21 #
Chuyển khi máy bận # 24 #
Chuyển sau 5 hồi chuông # 25 #
Số ĐT là số máy mà khách hàng muốn chuyển cuộc gọi đến.

* Xác định số máy gọi đến: thuê bao đăng ký trước với tổng đài, khi có cuộc gọi đến thuê bao vẫn nhấc máy đàm thoại đồng thời nhấp cần chỉnh lưu trên máy (hoặc nút Flash). Sau đó, khách hàng liên hệ Công ty Điện Thoại Tây TP / Công ty Điện thoại Đông TP để yêu cầu cung cấp số máy chủ gọi.

* Chuyển tiếp cuộc gọi: Người nhận cuộc gọi đến có thể chuyển tiếp cuộc gọi sang số điện thoại khác trong khi đang đàm thoại, sau khi chuyển có thể kiểm tra kết nối hoặc ngắt kết nối đã chuyển.

* Thông báo vắng nhà: Khi có cuộc gọi đến, thuê bao chủ gọi sẽ nghe câu thông báo “Chủ máy này hiện đang đi vắng, xin vui lòng gọi vào lúc khác”.
Lập trình: * 23 #
Hủy bỏ : # 23 #

* Ngăn hướng gọi quốc tế, liên tỉnh, 1080,1088, điện thoại di động, 1268, 1269, 171x bằng mã số riêng: (mã số do khách hàng chọn)
Khoá quốc tế, liên tỉnh: *54*mã số*4#
Khoá quốc tế, liên tỉnh, 1080, 1088, di động, 1268, 1269. 171: *54*mã số*9#
Mở khoá để gọi được tất cả các hướng đã có: #54*mã số#

* Hiển thị số gọi đến: Khi có cuộc gọi đến, số điện thoại gọi đến sẽ được hiển thị trên máy điện thoại của máy bị gọi hoặc hộp hiển thị số của máy bị gọi.

* Đường dây nóng: Sau khi nhấc máy, điện thoại của khách hàng sẽ kết nối ngay hoặc sau 5 giây với một số điện thoại đã lập trình trước. Khách hàng đăng ký, tổng đài sẽ lập trình cung cấp dịch vụ.

* Không hiển thị số chủ gọi: Khi xuất phát gọi đi, số điện thoại của khách hàng sẽ không hiển thị tại thiết bị đầu cuối có dịch vụ hiển thị số (cố định, di động).

* Tín hiệu đảo cực hoặc cấp xung 16 Khz để tính cước: dùng cho thiết bị tính cước, máy đếm xung cước của điện thoại công cộng, trung kế tổng đài nội bộ.

* Tạo nhóm thuê bao (nhóm liên tụ): Một nhóm máy đấu liên tụ với nhau, được đại diện bởi một máy chính. Khi gọi đến số máy chính nếu máy này bận thì cuộc gọi sẽ được chuyển đến máy rỗi kế tiếp trong nhóm

* Ngăn cuộc gọi đến không mong muốn: Người nhận cuộc gọi sẽ thao tác đưa số điện thoại vào danh sách ngăn cuộc gọi đến trong khi đang đàm thoại hoặc trong vòng 20 giây khi máy gọi đến gác máy trước. Danh sách lưu được 10 số , nhập số thứ 11 thì số thứ 1 sẽ bị xóa.
Cách sử dụng:
Khi có một cuộc gọi đến không mong muốn, thuê bao có dịch vụ nhấn phím Flash, sau đó
Nhập số điện thoại vào danh sách ngăn cuộc gọi đến không mong muốn: * 33 #
Xóa toàn bộ số điện thoại trong danh sách: nhấc máy bấm # 33 #

Xem Bảng cước điện thoại cố định

(Nguồn: www.hcmtelecom.vn)

II. DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Với hai doanh nghiệp Vinaphone và MobiFone tham gia vào thị trường dịch vụ di động, VNPT hiện là doanh nghiệp có số lượng thuê bao lớn nhất trên thị trường hiện nay với hàng triệu thuê bao.
Các loại hình dịch vụ chủ yếu gồm: Trả trước; Trả sau; Thuê bao ngày; Nhắn tin; Trả trước kéo dài; Trả trước thời hạn
Hiện Vinaphone và MobiFone đang là một trong số doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp dịch vụ gia tăng với khoảng 40 dịch vụ được cung cấp trên nền thoại bao gồm: gọi số tắt, gọi quốc tế, chuyển vùng quốc tế, chuyển vùng trong nước, chuyển tiếp cuộc gọi, chặn cuộc gọi, giữ cuộc gọi, chờ cuộc gọi, hộp thư thoại, fax data, Funring, cấm hiển thị số, hiển thị số, Datasafe, USSD, EasyTopup... dịch vụ SMS và trên nền SMS bao gồm nhắn tin thông thường, nhắn tin đến các tổng đài 996, 997, 998, 8XXX, 1900XXXX

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ di động
- Phủ sóng 61/61 tỉnh.
- Mạng lưới bán hàng rộng khắp
- Khuyến mại giảm cước ngoài giờ cao điểm.
- Hỗ trợ 24/24 giờ.
- Nhiều dịch vụ gia tăng hấp dẫn

(Nguồn: www.vnpt.com.vn)

III. DỊCH VỤ INTERNET & TRUYỀN SỐ LIỆU

1. Dịch vụ Mega VNN
Là dịch vụ truy nhập Internet băng rộng dựa trên công nghệ ADSL. Dịch vụ này được cung cấp trên đường cáp điện thoại và cho phép người sử dụng truy nhập Internet 24/24 với tốc độ cao mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại và fax.

2. Dịch vụ Metronet
Là dịch vụ của mạng đô thị băng rộng kết nối các khu công nghiệp, thương mại lớn, các công viên phần mềm, khu công nghệ cao, các khu đô thị mới, các khu cao ốc văn phòng, ... với các điểm tập trung lưu lượng truyền số liệu.
Metronet phục vụ đắc lực nhu cầu kết nối của các cơ quan quản lý nhà nước để phục vụ mục tiêu chính phủ điện tử, cải cách hành chính, đồng thời cung cấp hạ tầng xây dựng các mạng dùng riêng có băng thông rộng, đa dịch vụ cho doanh nghiệp, các ngân hàng, các tổ chức tài chính và các trường đại học.
Metronet đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu truy cập, trao đổi thông tin, ứng dụng với dung lượng dữ liệu lớn hay cực lớn. Các ứng dụng trong thời gian thực của metronet rất đa dạng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu truy cập và sao lưu dữ liệu, chẩn đoán bệnh từ xa, đào tạo từ xa, hội nghị truyền hình, xem phim trên mạng với độ ổn định và chất lượng cao.

GÓI DỊCH VỤ METRONET

Là hình thức cung cấp dịch vụ theo gói trên đường truyền cáp quang trực tiếp tới khách hàng. Ưu điểm của gói dịch vụ này là tích hợp các dịch vụ thành gói với cước sử dụng tiết kiệm phù hợp cho doanh nghiệp vừa và lớn.
Lợi ích:
- Thỏa mãn cùng lúc các nhu cầu: truyền số liệu tốc độ cao, internet tốc độ cao, webhosting, mail, IP Centrex (tổng đài ảo IP), VPN
- Có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ viễn thông riêng lẻ (truyền số liệu, internet băng thong rộng) phục vụ chuyên biệt cho mục đích của doang nghiệp hoặc dùng gói dịch vụ mang tính tích hợp cao nhằm đơn giản hóa việc lắp đặt và sử dụng
- Tiết kiệm chi phí nhờ giá thành lắp đặt ban đầu và chi phí sử dụng hàng tháng thấp hơn các dịch vụ đơn lẻ khác.

3. INTERNET FTTH

Internet FTTH (FTTH- Fiber to the home) là công nghệ truy cập Internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả dịch vụ truyền hình giải trí.

Lợi ích
-
Đường truyền có tốc độ ổn định; tốc độ truy cập Internet cao.
- Không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.
- An toàn cho thiết bị, không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây.
- Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.

4. Dịch vụ Megawan

Là dịch vụ kết nối mạng máy tính tại nhiều điểm cố định khác nhau trên diện rộng của các tổ chức, doanh nghiệp. Đây là mạng riêng ảo kết nối mạng riêng nội hạt, liên tỉnh, quốc tế để truyền số liệu, truyền dữ liệu thông tin rất tiện lợi và đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong kinh doanh.
MegaWan rất cần thiết cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều điểm giao dịch cần phải kết nối truyền dữ liệu như ngân hàng, bảo hiểm, hàng không, công ty chứng khoán

(Nguồn: www.hcmtelecom.vn)

IV. DỊCH VỤ THÔNG TIN

1. Dịch vụ Hội nghị truyền hình là dịch vụ truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai điểm hoặc nhiều điểm khác nhau. Dịch vụ này dùng để truyền hình và đối thoại trực tiếp các cuộc hội họp, hội thảo, đào tạo từ xa với hình ảnh rõ nét và âm thanh trung thực. Người dự họp ở nhiều nơi cách xa nhau mà không cần phải tập trung về 1 nơi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

2. Dịch vụ miễn cước người gọi - 1800 là dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ và chăm sóc khách hàng, cho phép người gọi thực hiện cuộc gọi miễn phí tới nhiều số đích khác nhau thông qua một số điện thoại thống nhất. Toàn bộ cước phí sử dụng dịch vụ của cuộc gọi sẽ được tính cho thuê bao đăng ký dịch vụ 1800.

3. Dịch vụ thông tin, giải trí, thương mại - 1900 là dịch vụ thông tin, giải trí, thương mại thu cước nơi người gọi. 1900cho phép người gọi thực hiện cuộc gọi tới nhà cung cấp dịch vụ thông tin, giải trí và thương mại qua một số truy cập thống nhất.

4. Dịch vụ Golden Song là dịch vụ quà tặng âm nhạc.
Người sử dụng dùng máy điện thoại cố định, điện thoại di động gọi đến số 80111999 thực hiện việc chọn bài hát và gởi lời bằng chính giọng nói của mình đến người nhận mà không phải qua điện thoại viên.

(Nguồn: www.hcmtelecom.vn)

V. CÁC DỊCH VỤ THẺ

1. Điện thoại thẻ trả tiền trước 1719 là dịch vụ gọi điện thoại nội hạt, nội tỉnh, liên tỉnh, di động và quốc tế trả trước, người sử dụng chỉ cần mua một thẻ điện thoại trả tiền trước là có thể thực hiện cuộc gọi từ bất kỳ máy điện thoại cố định thông qua việc gọi vào số dịch vụ 1719. Cước phí cuộc gọi sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ.
Ngoài ra, còn có dịch vụ "Gán tài khoán trả trước" cho điện thoại cố định bằng cách đăng ký qua số điện thoại miễn phí 18001719 và mua thẻ 1719 để nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của máy cố định. Khi thực hiện cuộc gọi, khách hàng không phải nhập mã số và cước cuộc gọi được trừ trực tiếp vào tài khoản 1719 của số máy định đó.

2. IFone-VNN là dịch vụ điện thoại Internet của VNPT sử dụng mạng Internet để kết nối các cuộc gọi thoại giữa các máy điện thoại thông thường, các máy tính cá nhân (PC) và các thiết bị khác. Người gọi ở Việt Nam muốn nói chuyện trực tiếp với người ở nước ngoài chỉ cần iFone - VNN là nói bất kỳ lúc nào và bao lâu cũng được.

(Nguồn: www.hcmtelecom.vn)

Quay về  | Về đầu trangBản quyền CTY CP NIÊN GIÁM ĐIỆN THOẠI & TRANG VÀNG 2 - VIỆT NAM
Địa chỉ: 2L-2M Phạm Hữu Chí, P.12, Quận 5, TP. HCM
• Tel: (08) 3855 6666 / Tổng đài (08)1081 • Fax: (08) 3855 5588 • Email: myc@yp.com.vn
Chi nhánh: 28 Đinh Bộ Lĩnh, P. Phú Cường, TX. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương • Tel: (0650) 3855 855 • Fax: (0650) 3855 555
Giấy phép số 221/GP - BC, cấp ngày 9/12/2005. Người chịu trách nhiệm chính: Bà Phạm Thị Kim Tuyết Loan - TGĐ VYP.