Danh mục sản phẩm
 
  
Lượt truy cập
 
Rê chuột qua đây, sau đó click thanh công cụ để sửa đổi nội dung
  
Liên kết website
 
Rê chuột qua đây, sau đó click thanh công cụ để sửa đổi nội dung
  
Giới thiệu
 

 

 

Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát được thành lập từ năm 1994 với đơn vị tiền thân là Nhà máy Bia và Nước giải khát Bến Thành, có chức năng sản xuất, kinh doanh rượu, bia và nước giải khát.
Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát là thành viên của Hiệp hội Rượu Bia và Nước Giải Khát Việt Nam.
Từ khi thành lập đến nay, với trên 13 năm hoạt động kinh doanh, sản suất và phục vụ các tầng lớp người tiêu dùng, Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát đã được khách hàng tin cậy, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ. Công ty là đơn vị đạt liên tục 10 năm liền (từ 1999 - 2008) danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn” do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

Đầu năm 2007, Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát chính thức được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận số 78822  V/v công nhận và bảo hộ đối với thương hiệu mang tên công ty cho tất cả các loại hàng hóa tại Việt Nam do công ty sản xuất (Quyết định số 1105/QĐ-SHTT cấp ngày 24/01/2007).

Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát đã tích cực sử dụng hệ thống sở hữu trí tuệ trong tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh và coi hệ thống sở hữu trí tuệ như một phần thiết yếu trong việc nghiên cứu phát triển sản xuất và các chiến lược phát triển thị trường của mình. Công ty cũng đã quan tâm tăng cường nhận thức cho các thành viên trong doanh nghiệp về lợi ích của hệ thống sở hữu trí tuệ và có sự phối hợp giữa các phòng ban trong công ty để sử dụng hệ thống này một cách tích cực trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Hiện tại, công ty đã có hơn 29 mặt hàng đã được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm (Bộ Y Tế) cấp phép sản xuất và lưu thông trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có tất cả 37 nhãn hiệu hàng hóa do Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát sản xuất đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ.

Việc đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ và sở hữu công nghiệp đối với các nhãn hiệu hàng hóa của công ty được phân công cho Phòng Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm thực hiện, đồng thời sử dụng dịch vụ bảo hộ sở hữu trí tuệ của các công ty tư vấn sở hữu trí tuệ khác.

Hiện nay, công ty đã được cấp bảo hộ nhãn hiệu bia Laser tại Singapore và Australia.

Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát trong những năm qua đã có nhiều nỗ lực cố gắng trong đầu tư xây dựng, cải tạo và nâng cấp cơ sở sản xuất, mua sắm trang thiết bị phục vụ sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm; được nhiều tổ chức, cơ quan quản lý nhà nước tặng bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương,.... về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát đặc biệt chú trọng đến chất lượng. Tháng 01/2007, công ty được cơ quan quản lý chất lượng quốc tế Det Norske Veritas (Hà Lan) đánh giá đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp gồm: 9001:2000, 14001 và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.

Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát chú trọng đầu tư đáng kể cho nghiên cứu chế tạo sản phẩm mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới mẫu mã và kiểu dáng công nghiệp.

Bảo vệ môi trường là một bộ phận quan trọng gắn liền với phương án sản xuất kinh doanh của công ty; phương án bảo vệ môi trường của công ty đã được Sở Khoa Học Công Nghệ và Môi Trường tỉnh Bình Dương kiểm tra và công nhận. Công ty cũng là đơn vị có nhà máy xử lý nước thải công nghiệp được chọn làm mô hình tiêu biểu cho toàn tỉnh Bình Dương.

Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát có hệ thống kỹ thuật đảm bảo an toàn sản xuất đến từng bộ phận trực thuộc các nhà máy, trang bị đầy đủ phương tiện phòng chống cháy nổ, bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong các dây chuyền sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát có hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng có chất lượng tốt nhất, thể hiện văn hóa, văn minh thương nghiệp cao nhất trong kinh doanh. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty có trình độ khoa học kỹ thuật, có trách nhiệm cao, nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của phục vụ của mọi khách hàng.

Với những thành công đã đạt được, Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát tiếp tục cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng và phát triển thương hiệu. Công ty rất mong nhận được sự hỗ trợ và quan tâm một cách tích cực của các tổ chức sở hữu trí tuệ trong nước và quốc tế.

 

  
Sản phẩm tiêu biểu
 

 

  
Thông tin khác
 
Rê chuột qua đây, sau đó click thanh công cụ để sửa đổi nội dung
  

CTY TNHH TM DV TÂN HIỆP PHÁT
Trụ sở: 219 QL 13, xã Vĩnh Phú, H. Thuận An, T. Bình Dương
Văn phòng: 151 Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (0650) 755 161 - Fax: (0650) 755 056
Tư vấn khách hàng miễn phí: 1800 5454 78
Email: info@thp.com.vn hoặc singuyen@thp.com.vn
www.thp.com.vn

Copyright © 2010 TAN HIEP PHAT Powered by VYP